Hotline: 0979 170 180

Hồ sơ khách cần chuẩn bị xin Visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ khách cần chuẩn bị xin Visa du lịch Hàn Quốc

1.Giấy tờ cá nhân:

-   Chứng minh thư photo, trường hợp mất CMT bổ sung bằng lái xe (bắt buộc

-   Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

-   02 ảnh chụp trên nền phông trắng không chỉnh sửa vi tính: kích thước 3.5 x 4.5(ghi tên và năm sinh đằng sau ảnh và cho vào 1 phong bì – ghi tên cả bên ngoài để tránh nhầm lẫn)

-   Nếu vợ hoặc chồng đi cùng bổ sung giấy kết hôn, không có giấy kết hôn bổ sung sổ hộ khẩu

-   Trẻ em đi cùng bổ sung giấy khai sinh

2.Chứng minh nghề nghiệp, công việc:

Chủ doanh nghiệp: nộp giấy đăng ký kinh doanh công ty

Làm việc theo hợp đồng:

-    Hợp đồng lao động

-    Quyết định bổ nhiệm chức vụ

-    Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của công ty.

Là học sinh, sinh viên

Giấy cho phép nghỉ học của nhà trường, thẻ học sinh, sinh viên.., chứng minh tài chính của cha mẹ

3.Chứng minh khả năng tài chính

-    Sổ tiết kiệm có số tiền tương đương hoặc trên 5000$ gửi trước 3 tháng, thư xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng,

-    Sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hữu tài sản có giá trị khác (đăng ký xe ô tô, cổ phiếu…) bản gốc (nếu đi lần đầu)

-    Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD trong 5 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD còn hiệu lực thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.

-    Trường hợp đi du lịch do công ty đài thọ, nếu nộp giấy tờ đảm bảo của công ty chủ quản (Giấy phép thành lập, xác nhận tài khoản… ) thì sẽ được miễn chứng minh tài chính.

CHÚ Ý:

-    Nếu công ty đài thọ chuyến đi mà công ty của đương đơn là một công ty tên tuổi, ví dụ như Vinaphone, HUD, LICOGI…các tập đoàn lớn, các công ty có thương hiệu trên thị trường thì chỉ cần quyết định đồng ý cho nghỉ phép đi du lịch trong nội dung có ghi rõ “ danh sách chi tiết nhân viên đi du lịch, thời gian, và đồng ý chi trả chi phí chuyến đi

-    Nếu công ty có quy mô vừa và nhỏ, ngoài đăng ký kinh doanh và quyết định đồng ý cho nhân viên đi du lịch, cần phải bổ sung thêm thư xác nhận số dư tài khoản công ty của ngân hàng(bản gốc dấu đỏ chữ ký mực tươi) (số dư phải có giá trị theo tỷ lệ thuận với số nhân viên được đi, tại vì mỗi cá nhân phải chứng minh tài chính tối thiểu 5000 USD, như vậy nếu công ty bảo lãnh cho 10 nhân viên thì số dư cũng phải trên 50.000usd), Sao kê giao dịch ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy chứng minh đã nộp thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất)

4.Hướng dẫn khai trên Form

Công ty chúng tôi sẽ gửi file mẫu Form khai visa Hàn Quốc vào địa chỉ mail của từng quý khách, quý khách làm theo những hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn:

-    In Form khai thành 02 bản trên giấy A4 , điền thật đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt vào một Form, từ mục 01 đến mục 25 và mục 33, nếu quý khách có người thân đi cùng thì điền gọn gàng vào mục 34

-    Bản thứ 2 quý khách vui lòng không khai thông tin mà chỉ ký tên vào mục “ chữ ký của người nộp” bên dưới mục 36 và không điền vào phần “ngày nộp hồ sơ”, công ty chúng tôi sẽ dựa vào bản khai tiếng Việt thứ nhất của quý khách để hoàn thiện hồ sơ bằng tiếng Anh

Dịch vụ khác

Chương trình tour mới nhất
Chuyên tour trong & ngoài nước TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỮ HÀNH GIANG NAM TOURIST

Chuyên tour trong & ngoài nước

Công ty thường xuyên tổ chức các tour du lịch ngắn ngày và dài ngày, trong nước và ngoài nước giá hợp lý cho quý khách tham quan du lịch.

Tour trong nước
Ảnh tour du lịch trong nước
Tour ngoài nước
Ảnh tour du lịch ngoài nước

TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỮ HÀNH GIANG NAM TOURIST

TẠI SÀI GÒN :

17 – 19 Hoàng Diệu - P. 12 - Q. 4 - TP. Sài Gòn

Điện thoại: 0979 170 180

Email: info@giangnamtourist.com

TẠI NHA TRANG :

28D1 Hoàng Hoa Thám - P. Lộc Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại: 0909 937 492

Email: info@giangnamtourist.com

Copyright © 2017 . All rights reserved. Thiết kế web Design3s.
Đăng ký nhận email
OK