Hotline: 0979 170 180

Hàn Quốc - Seoul - Nami - Everland

13,990,000đ

Thời gian:    5 Ngày 4 Đêm
Khởi hành:   Hàng Tháng
Hàn Quốc cho đến hôm nay vẫn còn là những bí ẩn thú vị chưa khám phá hết trong mắt du khách nước ngoài. Những bộ phim truyền hình, những phong cách thời trang

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÀN QUỐC

SEOUL - NAMI - EVERLAND 

- Khởi hành: Hàng tháng

- Thời gian: 5 ngày 4 đêm

- Phương tiện: Đi về bằng máy bay

NGÀY 01: TP.HCM - SEOUL 

21:30 Hướng dẫn viên đón du khách tại phi trường TSN, làm thủ tục bay đi Seoul trên chuyến bay VJ862@ 00:15- 07:25. Nghỉ đêm trên máy bay.

 

NGÀY 02: SEOUL - ĐẢO NAMI (ĂN 3 BỮA)

07:25 Đến sân bay Quốc Tế Incheon, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn đi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan:   

- Đảo Nami – Nổi tiếng với những tán lá phông đỏ rực một góc trời cùng hàng ngân hạnh vàng rực, thẳng tắp đã từng xuất hiện trong bộ phim “Bản tình ca mùa Đông”

- Quảng trường Gwanghwamun – chính quyền Seoul quy hoạch nơi này thành điểm nhấn chính cho thành phố, giống như đại lộ Champ-Élysées ở Paris hay quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh. Quảng trường Gwanghwamun tọa lạc trên mảnh đất rộng 34, dài 557m với các công trình đa dạng như đài phun nước, thảm hoa, cây xanh ... Đây là một trong những niềm tự hào của người dân Seoul.

- Suối Cheonggyecheon – con suối trong mát dài 5.8 km giữa lòng thủ đô Seoul

- Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, Quý khách về khách sạn nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.

 

NGÀY 03: CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ EVERLAND (ĂN 3 BỮA)

Sau khi ăn sáng, Quý khách tiếp tục chương trình tham quan

Công viên giải trí liên hợp Everland – nổi tiếng với nhiều trò chơi & các màn trình diễn hấp dẫn. Một trong mười công viên lớn nhất thế giới với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, khu vườn thú hoang dã Safari, Quý khách sẽ thả mình vui chơi trong những vườn hoa sặc sỡ, cùng tham gia diễu hành với đoàn vũ công của công viên ...

- Tham quan mua sắm tại cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng sâm chính phủ

- Tham gia lớp học Kim Chi và mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc

Sau khi ăn tối, quý khách tự do tham quan mua sắm

 

NGÀY 04: SEOUL (ĂN 3 BỮA)

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan: 

- Cung điện Kyeongbok (Cảnh Phúc Cung) – cung điện hoàng gia nằm ở phía bắc của thủ đô Seoul, được xây dựng vào năm 1395 dưới triều vua Taejo thuộc triều đại Joseon

- Viện bảo tàng truyền thống dân gian Quốc Gia Triều TiênNơi lưu giữ và bảo tồn các di sản văn hóa của Triều Tiên với trên 10.000 mẫu vật phản ánh các nghi lễ, tôn giáo, cách bài trí nhà cửa và các đồ vật trong gia đình Triều Tiên truyền thống

- Blue House (Phủ Tổng Thống Hàn Quốc hay còn gọi là Nhà Xanh) – tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul. Đây là nơi sinh sống và làm việc của Tổng Thống đương nhiệm Hàn Quốc. Nhà Xanh được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn với kiến trức truyền thống Hàn Quốc kết hợp yếu tố hiện đại. (chụp hình bên ngoài)

- Tháp N Seoul – tọa lạc trên núi Namsan mang đến cho du khách những góc nhìn toàn cảnh của thành phố, và đã trở thành một biểu tượng của Seoul.(Không bao gồm phí thang máy lên tháp)

- Qúy khách mua sắm tại cửa hàng miễn thuế, thuốc bổ trợ gan

Ăn tối tại nhà hàng địa phương.

 

NGÀY 05: SEOUL - TP.HCM (ĂN SÁNG)

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành ra sân bay quốc tế Incheon, đáp chuyến bay VJ863@11:20 – 14:50 trở về TP. Hồ Chí Minh. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân. Trưởng đoàn chào tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH: 13.999.000 VNĐ
 
(Áp dụng cho khách đi ghép tour, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn)

GIÁ TOUR BAO GỒM

1.   Visa nhập cảnh Hàn Quốc theo đoàn.

2.   Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường 2 nước, phí an ninh, phụ thu xăng dầu..

3.   Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao (2người/phòng)

4.   Chi phí ăn uống theo chương trình

5.   Phương tiện vận chuyển tham quan theo chương trình

6.   Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình

7.   Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến

8.   Trưởng đoàn từ Việt Nam theo suốt tuyến.

9.   HDV địa phương tại mỗi nơi đến.

10.   Nước uống: 1 chai/ người/ ngày

KHÔNG BAO GỒM

1.   Chi phí làm hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi)

2.   Visa tái nhập Việt Nam (nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài)

3.   Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi.

4.   Phí tham quan ngoài chương trình

5.   Phụ thu phòng đơn: 4.500.000 VND/ khách

6.   Tiền típ cho tài xế & hướng dẫn viên (5USD/ngày/người)

TRƯỜNG HỢP HỦY TOUR:

-   Nếu hủy tour sau khi nộp hồ sơ làm visa sẽ mất phí làm visa:   2.000.000  VNĐ

-   Nếu hủy tour từ 20 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% tiền cọc tour.

-   Nếu hủy tour từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% tiền cọc tour.

-   Nếu hủy tour từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

(Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết)

LƯU Ý :

-   Hành trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho du khách.

-   Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

+   Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

+   Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

+   Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

+   Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

-   Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

-   Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn.Tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí 2,500,000/ngày/người.

-   Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.

-   Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 5.000 USD – 10.000 USD/ người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc). Sau khi có kết qua visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”.

-   Trường hợp khách bị LSQ từ chối cấp visa, công ty sẽ không hoàn lại phí visa là: 1.000.000 VND

 

QUY TRÌNH DĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

-   Đợt 1: Đặt cọc 10.000.000 VND/ khách khi đăng ký tour.

-   Đợt 2: Thanh toán số tiền tour  còn lại sau khi được chấp thuận visa

 

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA HÀN QUỐC:

A/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp tư nhân

1/ Passport (đã ký tên) còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng  + pp cũ ( nếu có )

2/ Giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

3/ Giấy kết hôn nếu đã lập gia đình (cung cấp thông tin vợ/chồng nếu không đi cùng: họ và tên + ngày tháng năm sinh + số đt liên hệ)

4/ 2 hình 4 x 6 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport)

5/ Hộ khẩu (photo tất cả các trang kể cả các trang trắng ) + CMND (photo) + Khai sinh

6/ Chủ quyền nhà đất photo (nếu có), hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)

7/ Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000đ ( giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng )

B/ Đối với khách là nhân viên trực thuộc công ty

1/ Passport (đã ký tên)còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng  + pp cũ ( nếu có )

2/ Đơn xin nghỉ phép + hợp đồng lao động + xác nhận mức lương.

3/ Giấy kết hôn nếu đã lập gia đình ((cung cấp thông tin vợ/chồng nếu không đi cùng: họ và tên + ngày tháng năm sinh + số đt liên hệ)

4/ Hộ khẩu (photo tất cả các trang kể cả các trang trắng ) + CMND (photo) + Khai sinh.

5/ 2 hình 4 x 6 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport)

6/ Chủ quyền nhà đất photo (nếu có), hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)

7/ Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000đ ( giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng )

C/ Đối với khách đã nghỉ hưu

1/ Passport (đã ký tên)còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng  + pp cũ ( nếu có )

2/ Giấy chứng nhận nghỉ hưu

3/ Giấy kết hôn nếu đã lập gia đình (cung cấp thông tin vợ/chồng nếu không đi cùng: họ và tên + ngày tháng năm sinh + số đt liên hệ)

4/ 2 hình 4 x 6 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport)

5/ Hộ khẩu (photo tất cả các trang kể cả các trang trắng ) + CMND (photo) + Khai sinh.7/ Chủ quyền nhà đất photo (nếu có), hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)

6/ Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000đ ( giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng )

D/ Trường hợp có trẻ em đi theo

1/ Passport  + Giấy khai sinh của em bé + xác nhận của trường học

2/ Nếu trường hợp bé chỉ đi chung với Ba hoặc Mẹ, vui lòng bổ sung giấy đồng ý của Mẹ hoặc Ba cho đi du lịch cùng với Ba hoặc mẹ, có xác nhận của phường xã nơi cư trú.

E/ Đối với khách hàng được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi.

1/ Công ty đài thọ chuyến đi:

-   Giấy phép kinh doanh của công ty / tổ chức chiệu trách nhiệm đài thọ cho người xin visa.

-   Bảng kê nộp thuế (3)ba tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa

-   Sổ TK ngân hàng của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.

-   Xác nhận số dư tài khoản công ty

-   Giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký, con dấu xác nhận của công ty/ tổ chức có thẩm quyền.

-   Bảng xác nhân lương hoặc bảng kê chuyển tiền lương từ ngân hàng: bản sao có chứng thực

2/ Cá nhân là nhân viên và người thân được công ty /tổ chức chịu chi phí đài thọ cho chuyến đi:

-   Passport (đã ký tên) còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng  + pp cũ ( nếu có )

-   2 hình 4 x 6 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport)

-   Bản sao công chứng các giấy tờ :

+    Khai sinh

+   Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)

+   Đăng ký kết hôn (nếu có)

+   Hợp đồng lao động (cũ và mới)

3/ Cá nhân là người thân của nhân viên công ty KHÔNG được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi

-   Passport (đã ký tên) còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng  + pp cũ ( nếu có )

-   2 hình 4 x 6 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport)

Bản sao công chứng các giấy tờ :

+   Chứng minh nhân dân

+   Khai sinh

+   Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang)

+   Đăng ký kết hôn

+   Xác nhận việc làm (giấy phép DKKD + biên lai đống thuế 3 tháng gần nhất/HĐLĐ + xac nhận việc làm + xác nhận mức lương + đơn xin nghỉ phép

+  Chủ quyền nhà đất photo, hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)

+   Sổ tiết kiệm tối thiểu 120.000.000đ ( giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng )

Trên đây là những thủ tục xin visa theo quy định của lãnh sự quán Hàn Quốc. Tùy vào mỗi trường hợp ,trong quá trình xét visa. Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu cần thiết. Chân thành cám ơn quý khách

Chương trình tour mới nhất
Chuyên tour trong & ngoài nước TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỮ HÀNH GIANG NAM TOURIST

Chuyên tour trong & ngoài nước

Công ty thường xuyên tổ chức các tour du lịch ngắn ngày và dài ngày, trong nước và ngoài nước giá hợp lý cho quý khách tham quan du lịch.

Tour trong nước
Ảnh tour du lịch trong nước
Tour ngoài nước
Ảnh tour du lịch ngoài nước

TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỮ HÀNH GIANG NAM TOURIST

TẠI SÀI GÒN :

17 – 19 Hoàng Diệu - P. 12 - Q. 4 - TP. Sài Gòn

Điện thoại: 0979 170 180

Email: info@giangnamtourist.com

TẠI NHA TRANG :

28D1 Hoàng Hoa Thám - P. Lộc Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại: 0909 937 492

Email: info@giangnamtourist.com

Copyright © 2017 . All rights reserved. Thiết kế web Design3s.
Đăng ký nhận email
OK